Tin tức & Sự kiện âm nhạc

Tin tức & Sự kiện âm nhạc

Tin tức & Sự kiện

 • Những điều lý thú về đàn guitar

  (Những điều lý thú về đàn guitar). Đàn guitar (ghi ta) là nhạc cụ đã quá quen thuộc với con người. Ở Việt Nam, dù xuất hiện chưa lâu, nhưng đàn guitar đã trở thành một nhạc cụ phổ biến trong các cuộc biểu diễn sân khấu, hay lúc tiệc tùng, hội họp, lúc ngồi một mình. Hãy cùng tìm hiểu những điều lý thú về đàn guitar.
  Đọc tiếp
 • Cách chọn mua đàn guitar điện

  Ngày nay với sự tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, những hãng sản xuất đàn guitar điện cũng dần cải tiến các sản phẩm của mình bằng những thiết bị hiện đại nhất. Tất cả làm nên bản sắc riêng cho mỗi thương hiệu guitar khác nhau và cũng giúp bổ trợ cho các thể loại nhạc mà các guitarist chọn để biểu diễn.
  Đọc tiếp
 • Cách chọn mua đàn guitar gỗ

  Bạn đang dự định trang bị cho mình một cây guitar chất lượng tốt, tuy nhiên bạn đang gặp phải vấn đề đó là không biết làm sao để chọn được cây guitar tốt thực sự và đặc biệt là chất lượng phải đúng với số tiền bỏ ra.
  Đọc tiếp
 • Lịch sử cây đàn guitar

  Đàn guitar là một loại nhạc cụ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Trải qua thời gian dài, guitar đã chiếm được tình cảm của mọi người và trở thành nhạc cụ được yêu thích bậc nhất. Vậy đàn guitar xuất xứ từ đâu và có quá trình phát triển như thế nào?
  Đọc tiếp


0384757888

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 108,735

Đang online: 1

Trò chuyện trực tiếp google-site-verification=eK5OYu34ZtxA_kTT3JPgrCfbGiFNWAx0PAU7xK3zv2o Scroll

Đang gửi...